Học cách làm gỏi ớt chuông vừa nhanh vừa ngon miệng

Học cách làm gỏi ớt chuông vừa nhanh vừa ngon miệng. Bí quyết làm các món gỏi ớt chuông ngon nhất. 

Học cách làm gỏi ớt chuông vừa nhanh vừa ngon miệng

 

1. Món gỏi ớt chuông bao tử heo:

Bao tử heo: rửa sạch khìa sơ qua với nước mắm để khử mùi tanh và cắt bao tử dễ hơn, rửa lại bao tử với muối và nước cốt chanh. Sau đó ninh chín mềm với củ hành một ít gừng tiêu xanh niêm gia vị vừa ăn, có thể cho thêm một ít giấm cho bao tử nhanh mềm hơn, cắt sợi nhỏ.

Ớt chuông rửa sạch cắt sợi dài.

Ruới nước sốt chua ngọt tùy theo sở thích với bao tử heo trước. Sau đó cho ớt chuông rau răm vào trộn đều. 

 

 

2. Gỏi bò ớt chuông:

Thịt bò mềm cắt lát mỏng xào tái vừa chín tới với củ hành, tỏi, tiêu, nêm vừa ăn.

Ớt chuông cắt sợi vừa ăn.

Trộn nước mắm chua ngọt với thịt bò sau đó cho ớt chuông vào trộn đều. trang trí thêm ngò rí lên trên cho đẹp mắt.

 

 

 

3. Gỏi ớt chuông rau mầm cá hồi:

 

 

Rau mầm rửa sạch 

cá hồi cắt lát

Cá hồi ướp với một chút xíu muối, hạt nêm. Mù tạt pha với 1 trái chanh, 1 muỗng cà phê dầu ôliu và 1/4 muỗng cà phê đường.

 

 

 

chiên áp chảo cá hồi không nấu kỹ.

 

\

 

ớt chuông cắt sợi

 

 

xếp ớt chuông phía dưới, đến rau mầm

 

xếp cá hồi lên trên, cho thêm ớt tăng màu sắc và vị cay cho món ăn

 

Rưới mù tạt đã pha lên trên

 

 

 

 Đặt cơm văn phòng, công ty

 Cơm chiên đặc biệt

 Order cafe đồ uống

 Bánh ngon

 Trái cây Organic

 Rau củ quả hạt sấy khô

 Nguyên liệu giá sỉ cho quán ăn

Hotline/zalo: 086 255 8384