Cơm trưa văn phòng ăn gì?

Cơm trưa văn phòng ăn gì? Món ngon thức ăn nhanh tiện lợi cho dân công sở 

Nếu bạn đang suy nghĩ mỗi ngày đi làm văn phòng với câu hỏi “Cơm trưa ăn gì?” thì hãy tham khảo ngay gợi ý món ăn hấp dẫn, và ngon lành dưới đây. Gợi ý hoàn hảo cho mỗi giờ cơm trưa cho dân công sở, bạn có thể thưởng thức món ăn mà không cần tự làm ở nhà và mang đến công ty, dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi của chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo!

 

1. Cơm sườn, cơm tấm

Đây là gợi ý có vẻ khá quen thuộc với hầu hết dân công sở, thế nhưng cũng có nhiều dân văn phòng vẫn không thể bỏ qua được món cơm sườn, cơm tấm mỗi giờ trưa được. Chỉ là cơm với sườn cốt lết nướng, thêm cái trứng, chút bì chả chan nước mắm nữa là trọn vẹn buổi trưa.

 

Cơm sườn hay còn gọi là cơm tấm, đây là một món ăn mà bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu tại Sài Gòn. Cơm được làm từ hạt tấm, ăn khá ngon miệng, người ta thường ăn trong bữa sáng nhưng Sài Gòn mà, ăn lúc nào chả được, thế là cơm tấm cũng xuất hiện trong mỗi bữa trưa của dân công sở.

 

2. Bún thịt nướng

Hôm nào bạn chán cơm thèm bún. Thì hãy nghĩ ngay đến món ăn vặt này nhé. Ăn vặt nhưng vẫn đầy đủ năng lượng cho bữa trưa. 123ngon kèm salad rất nhiều rau xanh trái cây giúp bạn giữ dáng đẹp da nữa nhé. 

 

 

3. Cơm tấm đùi gà

Món ngon quen thuộc với tất cả mọi người. Kèm nước sốt sánh kẹo đặc trưng của quán. Salad tươi xanh giúp bạn không ngán và đầy đủ dưỡng chất.

 

 

 

 Đặt cơm văn phòng, công ty

 Cơm chiên đặc biệt

 Order cafe đồ uống

 Bánh ngon

 Trái cây Organic

 Rau củ quả hạt sấy khô

 Nguyên liệu giá sỉ cho quán ăn

Hotline/zalo: 086 255 8384