Cách ướp sườn nướng mềm cho món cơm tấm dỗ bé biếng ăn
Cơm tấm sài gòn với nhiều biến tấu món sườn nướng. Cùng 123ngon học cách ướp sườn nướng mềm ngon đảm bảo sức khỏe.
Cách ướp sườn nướng mềm cho món cơm tấm dỗ bé biếng ăn
Nguyên liệu ướp sườn:
xả, tỏi, củ hành, một chút xíu tiêu, đầu hành lá. Tất cả xay nhuyễn
Ngoài gia vị thông thường: mật ong, dầu hào, nước mắm, hạt niềm, bạn cho thêm sữa tươi giúp sườn mềm hơn và béo thơm bổ dưỡng.
Sườn trước khi ướp cần làm khô dần mềm cho sườn dễ thấm gia vị.
Khi nướng bạn nên canh lửa vừa ko bị cháy lửa ngọn sẽ không tốt cho sức khỏe.
Than nướng sườn nên đỏ vừa và ko cháy xém.
Nguyên liệu giá sỉ cho quán ăn