Cơm tấm trưa ngon ở sài gòn

Cơm tấm trưa ngon ở sài gòn

Cơm tấm trưa ngon ở sài gòn

 

Cơm tấm là một trong những đặc sản của người miền Nam. Cơm tấm thường xuyên xuất hiện trong những bữa cơm trưa của người dân Sài Thành. Nếu có dịp du lịch TP.HCM, bạn nên nếm thử món ăn nổi tiếng này.

 

 

Được nấu từ những hạt gạo vụn, cơm tấm trong quá khứ chỉ dành cho những gia đình khó khăn. Ngày nay, khi du nhập vào TP.HCM, món ăn này dần trở nên quen thuộc, có mặt trên nhiều mâm cơm trong ngày và được lòng hầu hết người dân địa phương. 

Cơm tấm là một trong những lựa chọn ẩm thực yêu thích của người TP.HCM. Tới đây, bạn có thể ghé một số địa chỉ có tiếng, được nhiều người ghé thăm để thưởng thức món ăn này chuẩn vị nhất.

Sài Gòn chủ yếu là người dân tứ xứ. Ẩm thực Sài Gòn là sự pha trộn giữa các vùng miền. Sài Gòn xưa nay nổi tiếng với món cơm tấm. Người Sài Gòn có thể ăn cơm tấm không chỉ bữa sáng mà đến buổi trưa, buổi tối, thậm chí là đêm muộn trước khi về nhà ngủ cũng thèm một đĩa cơm tấm rồi mới ngon giấc.

 

 

123ngon có đặc sản ăn cơm tấm là sườn cốt lết mềm ướp ngấm gia vị, nướng lửa than hồng vừa phải, ăn vào mềm không bị khô, óng vàng cực kì hấp dẫn, đùi gà chiên giòn rưới thêm 1 chút nước sốt đặc biệt lên trên thơm ngon đẹp mắt. Cơm rời nhưng mềm, còn salad rau trộn thì ngập luôn cả cơm. Mùi thơm của sườn thì thôi rồi, không thể cưỡng lại được. 

Khách hàng khó tính rất kén quán ăn nhưng khi thưởng thức cơm giao hàng online tại 123ngon đều hài lòng.

 

 

 Đặt cơm văn phòng, công ty

 Cơm chiên đặc biệt

 Order cafe đồ uống

 Bánh ngon

 Trái cây Organic

 Rau củ quả hạt sấy khô

 Nguyên liệu giá sỉ cho quán ăn

Hotline/zalo: 086 255 8384